Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 7:
Sáng: 09:00 - 19:00
Chủ nhật & lễ: nghỉ
Bạn là khách truy cập thứ:
Visitor
Đang truy cập: 5
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đến với Nha Khoa Thế Hệ Mới, Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái với hệ thống phòng khám thoáng mát, lịch sự, tiện nghi.

Không gian và kiến trúc của Nha Khoa Thế Hệ Mới được thiết kế với nét đặc trưng riêng: sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi (màn hình LCD, tạp chí các loại, âm nhạc tuyển chọn, Wifi tốc độ cao,…). Quý khách có thể ngồi đợi người thân hoặc chờ đến lượt trong 1 tâm trạng thoải mái, dễ chịu như ở nhà mình. Hơn thế, Quý khách có thể tranh thủ thư giãn, tận hưởng không khí mát dịu, trong lành từ cây và nước, nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn khỏi các nguy cơ lây nhiễm. Những điều này góp phần tạo cho khách hàng 1 tâm lý ổn định, thoải mái để việc chữa trị được tốt hơn.

image002.jpg  image004.jpg

 

Phòng Khám & Tư vấn:

Mỗi người có những nhu cầu và đòi hỏi khác nhau trong việc chăm sóc răng miệng, Nha Khoa Thế Hệ Mới luôn dành thời gian để thảo luận cùng Quý khách về những vấn đề mà Quý vị quan tâm để tìm ra một kế hoạch điều trị thích hợp nhất cho từng người một. 

image006.jpg  image008.jpg

 

Nha Khoa Thế Hệ Mới luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách để mang lại 1 kết quả điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý, cùng dịch vụ tư vấn hoàn hảo, giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của Quý khách, với đầy đủ các phòng như: Khu vực điều trị thông thường; Phòng điều trị VIP - thực hiện theo những yêu cầu riêng của thượng khách; Phòng Cắm phép Implant - được trang bị hệ thống đèn cực tím giúp diệt khuẩn cho phòng.

 

Khu vực điều trị thông thường:

image010.jpg  image012.jpg

 

Phòng điều trị VIP - Phòng Cắm ghép Implant:

image014.jpg  image016.jpg

 

Phòng chụp X-Quang Kỹ thuật số:

Được trang bị hệ thống X-Quang Kỹ thuật số thế hệ mới nhất, an toàn và giảm 90% lượng tia phóng xạ, kết hợp phần mềm chuyên dụng CDR-DICOM xử lý hình ảnh thông minh cho kết quả nhanh, chính xác, rút ngắn thời gian điều trị do không phải chờ thời gian rửa film.

image018.jpg  image020.gif

 

Phòng Vô trùng:

Thực hiện quy trình theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế. Mỗi khách hàng được khám - điều trị với 1 bộ dụng cụ riêng - đã được vệ sinh và vô trùng, tất cả đều được kiểm soát hoàn toàn khỏi nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan siêu vi, lao… Bên cạnh đó, tất cả thiết bị - máy móc liên quan đến điều trị được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng.

image022.jpg  image024.jpg

 

Phòng lưu trú cho bệnh nhân ở xa đến điều trị:

Với đầy đủ tiện nghi, hoàn toàn miễn phí, nhằm tạo sự an tâm và chủ động cho Quý khách để dành thời gian tập trung cho việc điều trị đạt hiệu quả.

image026.jpg

 

Phòng Họp & Huấn luyện:

Nha Khoa Thế Hệ Mới luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, định kỳ tổ chức các buổi huấn luyện nghiệp vụ, họp chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm điều trị, hội chẩn các ca điều trị khó hoặc các ca cần có sự phối hợp nhiều chuyên khoa với nhau.

image028.jpg

 

NHA KHOA THẾ HỆ MỚI
TRUNG TÂM NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Ngay từ đầu thành lập, Nha Khoa Thế Hệ Mới đã mạnh dạn xây dựng cơ sở vật chất theo hướng chuyên biệt, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ và hơn hết là đạt được hiệu quả cao nhất trong việc khám - điều trị cho Quý khách.

Và mong muốn thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng đã trở thành động lực để đội ngũ Y - Bác sĩ và nhân viên của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề - chuyên môn - phong cách phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất với 1 chi phi điều trị thật hợp lý.

» TVC

banner

Đối tác

Sacomtec
549 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, TP.HCM
472B Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, TP.HCM