Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 7:
Sáng: 09:00 - 19:00
Chủ nhật & lễ: nghỉ
Bạn là khách truy cập thứ:
Visitor
Đang truy cập: 5
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đến với Nha Khoa Thế Hệ Mới, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng với những thiết bị, máy móc hiện đại của chúng tôi.

  image002.jpg  image001.jpg

Hệ thống ghế máy nha ACTUS 9000
đầy đủ tiện nghi cho việc điều trị

Nha Khoa Thế Hệ Mới trang bị toàn bộ hệ thống ghế máy nha mới 100% nhãn hiệu Actus 9000 – Công ty chuyên sản xuất ghế máy nha nổi tiếng số 1 tại Nhật. Với thiết kế khoa học, ghế Actus 9000 giúp Quý khách thật sự thoải mái khi phải điều trị lâu và là công cụ tuyệt vời giúp Bác sĩ thực hiện các thao tác điều trị phức tạp một cách chính xác.

 

THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

 

Camera nội soi trong miệng:

Thấy rõ hình ảnh và kết quả điều trị ở những khía cạnh tinh tế nhất mà trước đây chỉ có Bác sĩ nhìn thấy. Đây là phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tuyệt vời giúp Bác sĩ thực hiện những thao tác phức tạp cực kỳ chính xác.

    image006.jpg  image008.jpg

Camera nội soi (Oralcam)
Hiển thị hình ảnh ngay trên màn hình vi tính
giúp bệnh nhân thấy được tất cả những bất thường về răng miệng của mình,
đồng thời giúp bệnh nhân so sánh được kết quả trước và sau điều trị

 

Hệ thống X-Quang Kỹ thuật số:

Hệ thống X-Quang Kỹ thuật số thế hệ mới nhất an toàn và giảm 90% lượng tia phóng xạ, kết hợp với phần mềm chuyên dụng - nhanh chóng chính xác, giúp rút ngắn thời gian điều trị do không phải chờ đợi thời gian rửa film.

  image010.jpg  image012.gif

Máy X-Quang Kỹ thuật số được hỗ trợ Phần mềm CDR-DICOM
xử lý hình ảnh thông minh cho kết quả nhanh, chính xác
và giảm được 90% lượng tia X

 

THIẾT BỊ LẤY VÔI RĂNG

 

Máy lấy vôi răng siêu âm (Dentsply): 

image014.jpg

Máy lấy vôi siêu âm thế hệ mới nhất giúp đánh bóng răng nhẹ nhàng, không tổn thương nướu và lấy sạch những vết dính lâu ngày do hút thuốc, lấy vôi răng nhẹ nhàng, nhanh chóng, làm sạch vết dính và đánh bóng răng.

image016.jpg

 

Máy thổi cát - Air Polishing: Máy máy thổi cát hiệu quả ở từng kẽ răng và các khuyết rỗ men răng mà đầu cạo vôi không làm sạch được.

 

THIẾT BỊ NỘI NHA

 

Máy đo chiều dài ống tủy Propex II (Dentsply):

image018.jpg

Máy đo chiều dài ống tủy thế hệ mới nhất giúp xác định chính xác (trên 95%) chiều dài cần thiết của ống tủy. Ở những máy đo khác khi ống tủy bị ướt thì khó có thể đo chính xác được, trong khi đó ở máy Propex II (Dentsply) hoàn toàn có thể đo trong môi trường ống tủy dù khô hay ướt.

image020.gif

 

Máy nội nha thông minh X-Smart:

Với hệ thống máy nội nha thông minh X-Smart được cung cấp từ tập đoàn thiết bị nha khoa nổi tiếng thế giới Dentsply đã giúp các Bác sĩ nha khoa ngày nay thích công việc nội nha hơn vì nhờ vào máy X-Smart này việc làm sạch mô tủy bị viêm, bị hoại tử trở nên nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn, kết quả tối ưu so với kỹ thuật nội nha bằng tay hoặc bằng máy thế hệ cũ. Thời gian cũng giảm hơn 50% so với trước đây, và đặc biệt là có thể hoàn tất ngay việc lấy tủy trong ngày cho bệnh nhân.

 

HỆ THỐNG TẨY TRẮNG RĂNG

 

Hệ thống Tẩy trắng răng Lumacool thế hệ mới của Densply cấp nguồn ánh sáng lạnh, với tốc độ tẩy trắng cực nhanh: 3 vòng tẩy x 8 phút = 24 phút, tẩy trắng nhanh chóng, an toàn và thoải mái, giảm thiếu tối đa sự ê buốt, đem lại kết quả bất ngờ cho Quý khách.

  image022.jpg  image024.jpg

  • Bệnh nhân sẽ không có cảm giác khó chịu vì thời gian tiếp xúc với thuốc tẩy trắng diễn ra rất nhanh, giảm thiểu những tác động lên mô mềm, các ảnh hưởng lên răng và tủy răng của bệnh nhân đến mức thấp nhất.
  • Cách điều khiển đèn tiên tiến, cả bệnh nhân và Bác sĩ đều có thể theo dõi thời gian điều trị nhờ vào một màn hình hiển thị thời gian trên đầu đèn. Thời gian đã được thiết lập trước là 8 phút.
  • Qui trình tẩy trắng răng của Lumacool rất đơn giản. đèn Lumacool sẽ hoạt hóa thuốc tẩy trắng khi thuốc được quét lên răng, giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau 8 phút, đèn tắt, lấy thuốc cũ, bôi thuốc mới lên răng và chiếu đèn. Công đoạn này được lập lại 3 lần. cuối cùng thuốc tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn. Bạn có thể tự tin với nụ cười của mình. 

 

Hệ thống Tẩy trắng răng cao cấp LITEX685W với ánh sáng năng lượng cực mạnh Plasma, răng bạn sẽ trắng nhanh và ổn định lâu dài.

  image026.jpg  image028.jpg

  • Đèn tẩy trắng Plasma hoạt động theo cơ chế dùng ánh sáng năng lượng cực mạnh để hoạt hóa thuốc tẩy, đồng thời trang bị kèm theo đầu đèn lớn có tác dụng cùng lúc tẩy trắng cho cả hai hàm nhằm rút ngắn thời gian tẩy tối đa, đem lại hiệu quả cao nhất.

 

TRANG THIẾT CHUYÊN DÙNG 

 

Đèn chiếu trám thẩm mỹ:

image030.jpg

Được trang bị cho từng ghế điều trị, tiện lợi nhanh chóng, mỗi đèn chiếu có cửa sổ đo cường độ sáng riêng giúp các Bác sĩ luôn kiểm sóat được tuổi thọ của bóng đèn, đảm bảo an tòan cho miếng trám thẩm mỹ.

image038.jpg

 

Hệ thống đèn Halogen không dây thế hệ mới, vật liệu Composite trám răng hạt độn mịn được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng cho kết quả miếng trám cứng, lâu mòn, lâu đổi màu, thẩm mỹ như răng thật.

 

Hệ thống tay khoan, mũi khoan kim cương cao cấp, lấy đi vừa đúng các mô ngà răng bị hư tổn, bảo tồn tối đa mô răng lành lặn, giúp hạn chế tối đa sự ê buốt và tổn thương mô tủy.

image032.jpg image034.jpg image036.jpg

 

  TRANG THIẾT BỊ KHÁC

 

image040.jpg

Hệ thống mạng vi tính được kết nối toàn bộ phòng khám nhằm chuyển tải kết quả chẩn đoán nhanh chóng đến từng phòng điều trị đồng thời Quý khách có thể tự kiểm soát được quá trình điều trị của mình ngay trên ghế nha. Mặt khác mạng máy vi tính cũng giúp Bác sĩ Trưởng Phòng Khám và các Bác sĩ quản lý công việc điều trị có thể kiểm tra, giám sát và hội chẩn các ca khó và phức tạp để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, triệt để nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống Camera quan sát: giúp người quản lý và Bác sĩ Trực Phòng khám kiểm tra và giám sát trong công việc kịp thời và sâu sát hơn.

Hệ thống âm thanh trên trần: giúp cho Quý khách cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị tại phòng khám nhờ hệ thống âm thanh Surround trên trần của hãng Inter M.

Hệ thống âm thanh tại ghế: nhằm phục vụ cho những Quý khách sợ tiếng ồn do các thiết bị trên ghế gây ra như là tiếng ồn của các tay khoan (Hight Speed và Slow Speed) khi Bác sĩ đang điều trị.

 

NHA KHOA THẾ HỆ MỚI
TRUNG TÂM NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trang thiết bị, máy móc chuyên dùng hiện đại đều được nhập mới 100% từ các Tập đoàn Nha khoa nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vào các phương tiện hiện đại, đạt chuẩn xác cao, cùng với các phần mềm hỗ trợ tiện ích, Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy được những bất thường về răng miệng của mình, so sánh được kết quả trước và sau điều trị, cũng như hỗ trợ cho các Bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị khi thực hiện những thao tác phức tạp cần độ chính xác cao.

Và mong muốn thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng đã trở thành động lực để đội ngũ Y - Bác sĩ và nhân viên của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề - chuyên môn - phong cách phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất với 1 chi phi điều trị thật hợp lý.

» TVC

banner

Đối tác

Sacomtec
549 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, TP.HCM
472B Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, TP.HCM