Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 7:
Sáng: 09:00 - 19:00
Chủ nhật & lễ: nghỉ
Bạn là khách truy cập thứ:
Visitor
Đang truy cập: 7

Làm răng sứ có bị đau?

30/01/2013 16:10 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Răng sứ được coi là một cách thẩm mỹ răng hoàn hảo mang lại cho bạn một hàm răng đẹp như ý. 


Ngày nay người người đổ xô đến các trung tâm nha khoa để làm răng sứ với mong muốn sẽ có được nụ cười đẹp như ý muốn. Tuy nhiên trước khi làm răng sứ nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi: liệu làm răng sứ có đau? những trường hợp nào nên làm răng sứ và độ bền của nó ra sao?


Trả lời về vấn đề này, các chuyên gia nha khoa khẳng định, làm răng sứ chỉ đau khi bạn phải lấy tủy trước khi làm răng, trong trường hợp không phải lấy tủy thì không đau. 

Đối với trường hợp răng chết tủy: răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng chết tuỷ không bị nứt gãy, vì những răng không được tủy nuôi sẽ mất đi sự đàn hồi trở nên giòn và dễ gãy hơn những răng sống; hoặc răng bị nhiễm màu, sậm màu làm mất đi mĩ quan của hàm răng và không thể tẩy trắng thì nên làm răng sứ để trả lại cho bạn hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Các nha sỹ cũng cho biết, răng sứ tồn tại trong bao lâu phụ thuộc vào loại sứ, cách chăm sóc răng sứ sau khi làm răng. Do đó, sẽ có nhiều bệnh nhân cùng làm loại sứ đó nhưng răng tồn tại lâu dài, có bệnh nhân thì lại ngược lại. Do đó, dù là răng sứ hay răng thật bạn cũng cần chăm sóc răng cẩn thận để hàm răng luôn khỏe mạnh.

Các tin đã đăng:

» TVC

banner

Đối tác

Sacomtec
549 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, TP.HCM
472B Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, TP.HCM