Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 7:
Sáng: 09:00 - 19:00
Chủ nhật & lễ: nghỉ
Bạn là khách truy cập thứ:
Visitor
Đang truy cập: 12

Cấy Ghép Implant Thay Thế Nhiều Răng

11/11/2013 09:37 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Khi bị mất nhiều răng: chức năng ăn nhai sẽ giảm đáng kể, tình trạng tiêu xương hàm diễn ra nhanh hơn làm thay đổi hình dáng khuôn mặt, các răng còn lại di lệch nhiều làm xáo trộn khớp cắn, xáo trộn khớp thái dương hàm dẫn đến nhiều rắc rối khác. Khả năng mất thêm răng sẽ nhiều hơn. Nên nhất thiết phải chọn lựa một giải pháp điều trị nhằm phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Khi bạn mất nhiều răng, từ trước đến nay bác sĩ thường sử dụng 2 phương pháp:

1. Hàm giả tháo lắp:

· Được giữ vững ổn nhờ niêm mạc hoặc móc giữ vào các răng kế cận, rất đơn giản nhưng có nhược điểm gây vướng víu, chức năng nhai kém, ảnh hưởng phát âm.

2. Cầu răng:

· Bạn phải hy sinh những răng thật bên cạnh mài nhỏ để bọc mão làm cầu răng.

Cả 2 phương cách trên đều không tránh được tiêu xương hàm, gây tụt lõm nướu.

TieuXuong4.png

Một giải pháp mới hiện nay là CẤY GHÉP RĂNG (Implant Nha Khoa): một trụ nhỏ bằng titanium được cấy vào xương hàm, có chức năng như 1 chân răng, nâng đỡ 1 mão sứ bên trên giống như răng thật.

Với ưu điểm tránh tiêu xương, tụt nướu, không làm tổn hại răng khác, chức năng nhai tốt, thành công cao, Cấy Ghép Răng hiện nay đã trở thành 1 chuẩn mực cho điều trị mất răng.

Khi mất nhiều răng, tốt nhất là cấy ghép 1 Implant thay thế cho 1 răng mất, nhưng đôi khi cũng có thể đặt số Implant ít hơn số răng mất, và như thế implant giữ vai trò một trụ cầu và cần phải thêm nhịp cầu giữa các Implant cho cầu răng cố định này.

Các tin đã đăng:

» TVC

banner

Đối tác

Sacomtec
549 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, TP.HCM
472B Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, TP.HCM