Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 7:
Sáng: 09:00 - 19:00
Chủ nhật & lễ: nghỉ
Bạn là khách truy cập thứ:
Visitor
Đang truy cập: 19

Tại sao răng sứ mắc?

13/12/2006 21:57 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đối với răng nhựa : Trang thiết bị không đáng kể; qui trình sản xuất đơn giản, chỉ cần luộc nhựa trong nước sôi (100độ C ) một giờ là ra thành phẩm. Răng nhựa sản xuất đơn giản nên giá thành thấp, tuy nhiên lại dễ ngấm dịch miệng tạo ra mùi hôi, và chỉ sau 2 năm sử dụng là bị mòn, mất độ bóng và đổi màu.

Đối với răng sứ : Trang thiết bị rất đắt tiền (Đầu tư 1 lab làm răng sứ tối thiểu phải tốn 30.000USD ), qui trình sản xuất phức tạp, phải nung sứ trong lò nung chân không gần đến 1000độ C và lập đi lập lại quy trình nung tối thiểu 7 lần để có chiếc răng sứ bóng, đẹp, màu sắc tự nhiên.

Giới thiệu sơ lược một phần qui trình làm nên một chiếc răng sứ theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế.


Do qui trình sản xuất nghiêm ngặt như thế nên chiếc răng sứ hoàn toàn không ngấm hút nước bọt, sử dụng trên 10 năm vẫn không đổi màu, không mất đi độ bóng đẹp dưới tác dụng của chải răng và ăn nhai.

Nha Khoa Thế Hệ Mới còn là Nha Khoa tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam có trang bị phòng Labo răng sứ và cũng là nơi làm ra hàng ngàn răng sứ cao cấp cho hệ thống Nha Khoa Thế Hệ Mới. Quí khách có thể hoàn toàn tin tưởng ở Nha Khoa Thế Hệ Mới trong điều trị răng miệng!

Trân trọng kính mời Quý Khách đến với Nha Khoa Thế Hệ Mới khi có yêu cầu!

Các tin đã đăng:

» TVC

banner

Đối tác

Sacomtec
549 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, TP.HCM
472B Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, TP.HCM