Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 7:
Sáng: 09:00 - 19:00
Chủ nhật & lễ: nghỉ
Bạn là khách truy cập thứ:
Visitor
Đang truy cập: 10

Nội nha - Chữa răng

03/08/2010 11:38 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chữa tủy răng là phương pháp loại trừ tủy răng nhằm bảo tồn răng đau do tủy răng bị bệnh. Điều trị tủy có vai trò rất quan trọng trong nha khoa phục hồi, là bước điều trị cơ bản đầu tiên có ý nghĩa quyết định sự thành công cho các bước điều trị tiếp theo.

Tủy răng:  là mô mềm nằm bên trong và giữa thân, chân răng, chủ yếu gồm các mạch máu và dây thần kinh.

Vì sao tủy răng bị bệnh? Nguyên nhân thường gặp nhất là do sâu răng, sâu răng tạo "lối vào" để vi khuẩn xâm nhập vào tủy và gây bệnh lý tủy. Ngoài ra chấn thương, miếng trám hở, nứt răng, bệnh nha chu và tật nghiến răng quá mức …đều có thể gây bệnh cho tủy răng.

Điều trị tủy răng: Đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa sâu về chữa tủy được đào tạo chính qui sau đại học, có nhiều kinh nghiệm hiện đang cộng tác tại trường đại học nha khoa và viện răng hàm mặt.

      - Phương tiện chẩn đoán chính xác các bệnh lý tủy như: máy thử sự sống của tủy răng thế hệ mới rất chính xác, Xquang kỹ thuật số cho hình ảnh rất rõ nét, laser chẩn đoán…

      - Dụng cụ định vị chóp răng điện tử giúp xác định chính xác chiều dài ống tủy chân răng, nhờ đó lấy tủy hoàn toàn hạn chế tối đa việc ê buốt, đau nhức sau khi lấy tủy.

      - Hệ thống X quang kỹ thuật số hiện đại được nối mạng cả phòng khám, lưu giữ kết qủa trước và sau điều trị suốt đời.

      - Ứng dụng kỹ thuật gây tê không sang chấn hạn chế tối đa cảm giác đau khi điều trị tủy. Tạo hình ống tủy với hệ thống Profile tiên tiến, trâm dũa bằng bằng kim loại dẽo NiTi không gãy làm giảm thời gian điều trị trên ghế, không đau, an toàn

      - Áp dụng kỹ thuật điều trị tủy một lần (single visit) tiết kiệm thời gian.

TRÁM RĂNG THẪM MỸ:

Trám răng thẫm mỹ là phương pháp phục hồi những răng sâu, sứt, mẻ bằng composite có màu giống như màu răng. Trám răng thẫm mỹ còn được áp dụng những răng bị nhiễm sắc không đáp ứng với điều trị tẩy trắng răng. Đối với những mặt răng khuất phía sau, Phòng khám Nha Khoa cũng sẽ thực hiện phương pháp trám răng thẫm mỹ nếu quý khách có nhu cầu cao về thẫm mỹ vì vật liệu thông thường "trám chì" vẫn bảo đảm được sự an toàn cũng như sự bền vững với một chi phí thấp.

Các tin đã đăng:

» TVC

banner

Đối tác

Sacomtec
549 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, TP.HCM
472B Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, TP.HCM